Máy in Samsung SCX-4521F chính hãng cũ

Máy in SCX4521F là bước đột phá mới trong dòng máy in Laser đa chức năng của SAMSUNG như in A4, scan, photo, copy, fax.

Giá : 1.950.000 vnđ

Đến với công ty máy in Châu Á mọi người có thể lựa chọn các sản phẩm máy in cũ mới, được bảo hành chính hãng với giá cả ưu đãi, cùng dịch vụ tư vấn nhiệt tình 24/24.

may in sam sung scx4521f, ban may in may in sam sung scx4521f

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm máy in samsung SCX4521F :

- Máy in màu SCX4521F là bước đột phá mới trong dòng máy in Laser đa chức năng của SAMSUNG. Tốc độ in lên đến 20 ppm, giá cả phù hợp mà còn dễ dàng sử dụng cho văn phòng loại nhỏ. Cho phép bạn in một lúc cả 2 mặt của thẻ chứng minh hoặc bất kỳ thẻ nào. Giảm hẳn tiếng ồn so với hầu hết các máy in cùng loại. Bộ nhớ hệ thống 16MB. Màn hình hiển thị 2 dòng với 16 ký tự. Chế độ tiết kiệm 25% mực in.

- Máy in SAMSUNG Tất cả trong Một SCX-4521F là chiếc máy in đơn giản và thích hợp cho văn phòng nhỏ và văn phòng gia đình.

- Với chức năng in Laser, scan màu, copy kỹ thuật số và fax hiệu quả trong một thiết kế nhỏ gọn và tiểt kiệm diện tích, máy in SAMSUNG SCX-4521F 4 trong 1 tạo ra những văn bản có chất lượng và năng cao năng suất làm việc cho doanh nghiệp.

- Máy in Laser đa chức năng SCX-4521F được thiết kế để tiếp cận được với giấy in một cách dễ dàng. Khi kẹt giấy xảy ra, vấn đề sẽ được giải quyết cực kỳ đơn giản chỉ với hai bước Mở và Đóng nắp máy in–chỉ 2 bước để thoát khỏi tình trạng kẹt giấy.

- Khi bạn sử dụng chiếc máy in này, bạn sẽ tiết kiệm được 25% mực in với nút bấm tiết kiệm mực. Chế độ tiết kiệm mực giảm tiêu thụ mực tới 25% và cho phép bạn in được nhiều hơn với hộp mực.

- Máy in SCX-4521F scan các văn bản màu với độ phân giải 4,800 dpi. Với chức năng scan, máy in SAMSUNG SCX-4521F scan màu chỉ ra khả năng kết hợp màu tốt, mặc dù những font chữ nhỏ sẽ bị mất ở một vài điểm. Scan đen trắng khiến cho tấm ảnh test rõ ràng hơn, với thang xám tốt và sắc nét toàn bộ văn bản.

- Bạn có thể scan tất cả các văn bản chỉ với phần mềm Nhận dạng ký tự quang học (OCR). Phần mềm này quét các văn bản và chuyển chúng thành dạng văn bản chữ có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể tiết kiệm thời gian với chức năng này.

Chương trình khuyến mại khi máy in Samsung SCX4521F tại máy in Châu Á :

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

- Hỗ trợ tư vấn miễn phí 

 • Tên máy in :
  Samsung SCX-4521F
 • Loại máy in :
  Đa năng trắng đen, In, Fax, Scan, Copy
 • Khổ giấy in :
  Tối đa khổ A4
 • Tốc độ in :
  20 trang phút
 • Bộ nhớ ram :
  16MB
 • Độ phân giải :
  600 x 600 dpi
 • Chuẩn kết nối :
  USB 1.0
 • Hiệu suất làm việc :
  10.000 trang tháng
 • Mực sử dụng :
  MLT-D119S