Bán máy in canon 2900 chính hãng cũ

Công ty máy in Châu Á chuyên phân phối các sản phẩm máy in canon 2900 chính hãng cũ với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành dài hạn tại công ty.

Giá : 1.500.000 vnđ

Ngoài ra công ty máy in Châu Á còn mang đến chất lượng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà, sửa mực máy in tại nhà với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự phục vụ nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng.

may in Laser Canon LBP 2900, may in Canon 2900

Máy in canon 2900  là dòng máy in laser Canon với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, máy in Laser Canon 2900 rất phù hợp với văn phòng làm việc diện tích nhỏ, được trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt của một máy invăn phòng, Laser Canon 2900 có thể đem đến cho bạn những bản in hoàn hảo trong thời gian cực nhanh, chất lượng laser, độ phân giải cao lên tới 2400 x 600 dpi, và thao tác in không bị kẹt giấy.

Đặc điểm nổi bật của máy in canon 2900 :

ban may in Laser Canon LBP-2900, ban may in Laser Canon LBP-2900 cu

- Thiết kế nhỏ gọn : Máy in Laser Canon LBP- 2900 được thiết kế hiện đại, sang trọng, lớp sơn ngoài sạch sẽ và đặc biệt là nhỏ gọn, ít tốn diện tích nơi đặt.

- Hoạt động mạnh mẽ sở hữu công nghệ in tiên tiến của Canon là CAPT và kiến thúc nén thông minh  máy in Laser Canon 2900, Hi-ScoA, máy in Laser Canon 2900  có tốc độ cho ra những bản in nhanh, chất lượng tốt.

- Thời gian làm nóng máy nhanh : bạn không phải chờ lâu để máy in Laser Canon 2900 có thể hoạt động, sau khi bật nguồn không đến 10 giây bạn có thể in được rồi

Các chi tiết tính năng của máy in Laser Canon 2900

thiet ke may in Laser Canon LBP-2900, thiet ke may in Canon 2900

- Khả năng xử lý CAPT 2.1 : Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), máy in Laser Canon LBP-2900 có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.

- In khổ A4 đơn sắc tốc độ 12 trang/phút : In các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, máy in Laser Canon LBP-2900 mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị.

- Bản in đầu nhanh 9 giây : Nhanh chóng có kết quả in với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ công nghệ sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

- Thiết kế hiện đại : Máy in Laser Canon 2900 được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng, góp phần làm nổi bật không gian văn phòng.

 • Model :
  2900
 • Màu sắc :
  trắng
 • Nhà sản xuất :
  Canon
 • Loại máy in :
  in Laser
 • Chức năng :
  in
 • Độ phân giải :
  2400 X 600 dpi
 • Tố độ in đen trắng :
  12 trang/phút
 • Loại mực in :
  Cartridge 303