Linh kiện trống Samsung ml 1640 chính hãng

Trống Samsung ml 1640 là linh kiện trong máy in samsung ml 1640, và được phân phối tại công ty máy in Châu Á với giá cả hợp lý.

Giá : 50.000 vnđ

Công ty máy in Châu Á chuyên cung cấp các sản phẩm máy in chính hãng, linh kiện máy in, và các dịch vụ máy in chuyên nghiệp uy tín.

Chức năng chính của trống máy in Samsung ML-1640 :

1. Đầu tiên trống được làm sạch bởi gạt từ và gạt mực thải, sau đó nó sẽ được tích điện để nhận ảnh từ tia laser.
2. Tia laser phóng thích điện tích âm, một chiều trên trống, tạo ra một ảnh ẩn (Ảnh ẩn có điện áp thấp khoảng -130V này làm trống có khả năng hút các hạt mực có điện tích dương.
3. Tùy mức độ đậm nhạt của văn bản ban đầu, ảnh ẩn trên trống sẽ tự động hút bột mực tương ứng lên trống máy in Samsung ML-1640
4. Đến đây, khi nhận được lệnh in, giấy in sẽ được kéo qua hộp mực. Lúc này, giấy được tích một điện tích dương mạnh hơn cả điện tích dương trên trống. Các hạt mực sẽ bị hút lên bề mặt giấy
5. Sau khi bám lên giấy, bản in sẽ đi qua sấy, ở đây các hạt mực sẽ bị nung chảy ở nhiệt độ khoảng 180*C khiến chúng bám chặt vào giấy và tạo ra bản in như chúng ta đã thấy.

trong may in sam sung ml 1640

Nguyên nhân phải thay trống máy in Samsung ML-1640 :

- Quá trình ma sát với giấy và các thành phần khác trong hộp mực lâu ngày sẽ làm bề mặt trống bị hao mòn.
- Sử dụng lâu ngày cũng làm trống mất khả năng tích điện, mực hút không đều lên trống, dẫn đến bản in chỗ đậm, chỗ nhạt.
- Sử dụng giấy in có độ nhám quá cao, mực in không đúng tiêu chuẩn sẽ bị hao mòn trống.
- Vô tình để trống máy in Samsung ML-1640 tiếp xúc với ánh sáng mạnh và bị nước rơi vào cũng làm hỏng trống. Khiến bản in bị mờ.
- Để các dị vật rơi vào máy in, giấy in sẽ kéo theo và miết lên bề mặt trống in, làm cho trống in bị xước làm bản in sau khi in ra có những vết mực theo chu kỳ.

Phương án giải quyết khi trống máy in Samsung ML-1640 bị hỏng :

Khi trống in hình máy in Samsung ML-1640 bị hỏng, bản in sẽ cho ra những vệt hoặc chấm lặp lại theo chu kỳ (khoảng 5-8 lần/ trang A4) hoặc bản in bị tình trạng chỗ mờ chỗ rõ …

Lúc này, các bạn có thể chọn một trong hai phương án:

- Thay cartridge MLT-D108S, MLT-D1082S mới, phương án này tuy được khuyến cáo nhưng chi phí rất cao, ít người lựa chọn.
- Thay drum máy in Samsung ML-1640: phương án này là tối ưu và tiết kiệm, bản in vẫn đạt yêu cầu mà chi phí lại ít hơn rất nhiều so với thay hộp mực.

 • Tên sản phẩm :
  Trống máy in Samsung ML-1640
 • Mã hộp mực tương thích :
  MLT-D108S, MLT-D1082S
 • Xuất xứ :
  Trung Quốc
 • Số trang in giới hạn hộp mực :
  1.5K trang với độ phủ mực 5%
 • Các dòng máy in tương thích :
  Samsung ML-1640/2240, Samsung ML-1641/2241